Cảm nhận chất lượng sau khi sử dụng bao tay chống nắng GIVI

305 lượt xem   04/07/2018

Bao tay chống nắng GIVI - chống đen da, chống ung thư da, chống nóng tay có giá thành rất rẻ , chỉ 200 ngàn một bộ,

 

Cái ống (bao) bọc tay hiệu GIVI là một sản phẩm sinh ra rất đúng nhu cầu cho những người đàn ông thường phải đi dưới ánh nắng mà không muốn bị vướng víu hay gây sự chú ý cho những người xung quanh. Sản phẩm này có giá 200 ngàn đồng và mình cảm thấy mức giá này khá ổn với độ tiện dụng cũng như là chất lượng, mình đã xài 2 năm với mức độ xài rất tàn nhẫn thì mới bị hư và phải mua cái mới.

Điểm nổi bật nhất của cái bao tay này đó là nó có nhiều size tùy theo kích thước tay. Ở một vài mẫu sản phẩm bao tay chống nắng khác trên thị trường thì thường là freesize và độ co giãn cao, tuy nhiên vì lý do đó nên rất mau giãn. Còn với bộ bao tay GIVI thì do vải rất dày, và chất lượng sợi vải tốt nên khó bị xù lông.

Cái bao tay này được may to ở phần bắp tay và nhỏ dần về phía cổ tay, điều này giúp cho chúng ta đeo vô sẽ vừa khít. Những sản phẩm khác thì lại có chiều ngang bằng nhau và nếu như chúng tay đeo vào vừa bắp tay thì phần cổ tay sẽ bị rộng. Riêng mình thì mình thấy đeo cái bao tay này vào mình tự tin hơn nhiều khi đi trời nắng, và nhìn nó cũng rất thời trang và menly.

Trên phần tiếp xúc với bắp tay thì GIVI có một lớp cao su mềm có nhiệm vụ tăng độ bám, nhờ vậy trong quá trình cử động thì cái bao không bị tuột ra ngoài. Các bạn nên chọn đúng kích thước của mình, đừng chọn quá to nó sẽ bị rộng và tuột lên tuột xuống khó chịu lắm, còn chọn size nhỏ quá thì nó sẽ quá căng, ép chặt dẫn đến khó lưu thông máu.

Ngoài ra thì trên hai cái bao tay còn có hai đường chỉ phản quan, ban đêm dưới ánh đèn chiếu vào thì những đường chỉ này sẽ phát huy tác dụng giúp cho người khác nhận ra sự có mặt của bạn.

Cái túi đựng thì rất là đơn giản nhưng hoàn thiện tốt, phía sau có một chỗ để đeo vào dây nịt giúp chúng ta mang theo phụ kiện này bên mình.

 

Bao tay chống nắng GIVI hiên đang được bán tại hệ thống cửa hàng MOTO299.COM

Bình luận & chia sẻ bài viết