DUCATI

1,104 lượt xem   22/02/2018

Ducati Việt Nam

Ducati Việt Nam là nhà phân phối chính hãng Ducati được công nhận duy nhất tại Việt Nam, chuyên phân phối các dòng xe Ducati và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thương hiệu Ducati. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, Ducati Việt Nam, tính đến nay, chúng tôi đã mang về hàng trăm chiếc xe Ducati nổi tiếng cho giới yêu xe phân khối lớn ở Việt Nam.

Ducati Việt Nam có hai showroom và trung tâm dịch vụ bảo dưỡng đặt tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là nơi phân phối và cũng là trung tâm chăm sóc tận tình nhất cho chiếc xe Ducati yêu quý của bạn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Ducati thường xuyên tham gia các lớp huấn luyện định kỳ do chuyên gia kỹ thuật của Ducati đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề phục vụ khách hàng.

Lịch sử Ducati

Thành lập vào năm 1926, Ducati có một lịch sử lâu đời và đáng tự hào, mang đến cho giới yêu xe trên toàn thế giới những chiếc xe mô tô phân khối lớn mạnh mẽ, đầy chất thể thao nhưng không kém phần lịch lãm, quyến rũ. Dấu ấn đặc trưng của các siêu phẩm Ducati chính là cơ cấu phân phối khí “Desmodromic”, thiết kế sáng tạo và công nghệ tiên phong.

Ducati chiếm lĩnh nhiều phân khúc thị trường bằng các dòng xe đa dạng như Diavel, Hypermotard, Monster, Multistrada, Streetfighter và Superbike. Những siêu xe mang vẻ đẹp Ý này đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, tập trung chủ yếu ở các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương.

Đội đua chuyên nghiệp của Ducati đã tham dự vào cả hai giải “Vô địch siêu xe mô tô thế giới” và “Vô địch moto GP thế giới”. Tại giải “Vô địch siêu xe mô tô thế giới”, Ducati đã đoạt 16 giải thưởng xuất sắc dành cho nhà sản xuất và 13 danh hiệu hàng đầu cho các tay đua. Kể từ 2003, Ducati tham dự giải MotoGP và thực sự ghi dấu ấn vào năm 2007 khi đoạt cả giải thưởng dành cho nhà sản xuất và cho các tay đua.

Ducati xây dựng cảm xúc.

Những chiếc xe phân khối lớn hấp dẫn nhất thế giới là kết quả của sự cam kết sâu sắc đối với các cuộc đua; Chúng là biểu hiện rõ nhất của kỹ năng tột bậc, thiết kế không thể nhầm lẫn và trên tất cả, một niềm đam mê lớn cho xe mô tô phân khối lớn.

Ducati tự hào đại diện cho ngành công nghiệp Ý – bản chất của phong cách Ý cho thấy qua thiết kế của mỗi chiếc xe. Những đường nét kín đáo, quyến rũ và linh hoạt với chất lượng cao cấp, vượt thời gian tạo ra một tiêu chuẩn vượt trội.
Xe mô tô Ducati – tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, luôn là ước mơ của những người đam mê xe phân khối lớn.

Hệ thống điều khiển van Desmodromic, khung Trellis bằng thép ống, động cơ L-Twin và âm thanh không thể nhầm lẫn của động cơ – đây là những đặc điểm nổi bật nhấn mạnh đến tính đặc trưng và duy nhất của Ducati.

Ducati đã giành được 15 trong số 18 chức vô địch cá nhân gần nhất và 16 chức vô địch dành cho nhà sản xuất, và vô địch giải MotoGP 2007 – chưa đến bốn năm sau khi Ducati bắt đầu tham gia giải – chiếc Desmosedici GP7 đứng đầu bảng xếp hạng dành cho cả cá nhân và nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, bắt đầu từ các đường đua, sự liên kết của Ducati và người hâm mộ đã vượt qua tất cả các rào cản và thành lập Desmo Owner Clubs. DOCs trên thực tế giống như một gia tộc, gắn liền với sự trung thành của họ với lá cờ của Ducati. Ducatisti gặp nhau tại các sự kiện và trường đua, tại Tuần lễ Ducati Thế giới và trên Ducati.com, với hơn 12 triệu người hâm mộ ghé thăm mỗi năm.

Câu chuyện về giấc mơ Ducati, bắt đầu ở Bologna năm 1926, được kể lại trong Bảo tàng Ducati. Ở đây có câu chuyện về những chiếc xe và các tay lái huyền thoại, trong một bầu không khí chứa đầy niềm đam mê thuần khiết về hiệu suất và sự hoàn hảo. Một niềm đam mê luôn phát triển nhanh, mở lối đi riêng và viết nên lịch sử.

Bình luận & chia sẻ bài viết