Giày Alpinestar Faster 2 vented

41 42 43
GIÀY BẢO HỘ ALPINESTARS FASTER-2 VENTED
• Mã SP : ALPINESTARS FASTER-2 VENTED
• GIÀY ALPINESTARS FASTER-2 VENTED - Thiết kế ấn tượng nhưng vẫn cực kì gọn nhẹ nhờ cấu tạo từ chất da microfiber bền chắc và chống mài mòn cao. Hệ thống lưới 3D thông minh giúp lưu thông không khí và làm thoáng khí cho đôi bàn chân

Giày bảo hộ Alpinestars FASTER-2 được thiết kế chuyên dụng cho những
3,600,000 đ
Số lượng :

GIÀY ALPINESTARS FASTER-2 VENTED - Thiết kế ấn tượng nhưng vẫn cực kì gọn nhẹ nhờ cấu tạo từ chất da microfiber bền chắc và chống mài mòn cao. Hệ thống lưới 3D thông minh giúp lưu thông không khí và làm thoáng khí cho đôi bàn chân.

-Các cải tiến kỹ thuật:

Khóa dán cải tiến Velcro ở phần quai giày giúp bạn tháo cởi và đóng kín dễ dàng, đồng thời làm giảm đáng kể khối lượng giày. Vòng quanh cổ chân có thêm miếng đệm từ vải sợi tổng hợp và chất liệu PU để chân thỏa mái hơn khi tiếp xúc với cổ giày.

Hệ thống mui giày và dây giày theo công nghệ mới giúp người mang có thể xỏ và buộc chặt dây giày cách dễ dàng, vừa ôm sát giúp bảo vệ mu bàn chân.

Phần thiết kế gò trượt bên hông có khả năng chống mài mòn cao giúp bảo vệ mũi chân khi ma sát với mặt đường, đồng thời giúp người lái dễ dàng sang số, thắng xe khi điều khiển

Cấu tạo gót giày với thiết kế cải tiến từ công nghệ hàng đầu của Alpinestars với đặc trưng với cấu tạo nhiều lớp nâng đỡ gót chân, bọc chống thấm PP phần sau gót giúp hỗ trợ đôi bàn chân, cố định phần gót chân và tránh tụt giày khi vận động.

Phần đế cao su ép khuôn chống trượt hiệu quả, ngay cả khi lên, xuống xe, tạo độ bền cho giày với nước.

Thêm miếng đệm cao su nhiệt dẻo TPR bên hông mắt cá chống mài mòn, chống nóng.

 Sản phẩm đang có mặt tại Shop

 _ _SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC_ _ 

#Moto299
☎️Hotline: 0943 495 299 - 090 304 68 82 - 0898 345 299 – 024 665 22810 
➡️Address: 315 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
➡️Website: http://moto299.com