Kawasaki Z H2 rò rỉ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt vào cuối tháng 10

837 lượt xem   15/10/2019

Sau khi Kawasaki ra mắt Teaser giới thiệu về mẫu Kawasaki Z H2 cách đây không lâu, thì trên mạng xã hội Nhật Bản đã chia sẽ hình ảnh đầu tiên về mẫu Superbike mới trang bị động cơ Supercharger của thương hiệu Nhật Bản, đây được dự kiến là thế hệ tiếp theo của mẫu Nakedbike thần thánh Kawasaki Z1000.

Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10
Kawasaki Z H2 rò rỉ hình ảnh thực tế trước khi ra mắt vào cuối tháng 10.

Bộ ảnh của chiếc Kawasaki Z H2 mà chúng ta có được chụp tại Kawasaki Nhật Bản đang chuẩn bị được vận chuyển đến nơi lưu trữ cuối cùng trước khi được trưng bày tại sự kiện Tokyo Motor Show 2019 diễn ra vào ngày 23/10 sắp tới.

Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10 - 3


Nhìn vào chi tiết khung xe có dạng mắt cáo và hiển thị rõ ra bên ngoài tương tự Ninja H2, nhưng ở mẫu Z H2 mới thì nó được sử dụng khung màu đỏ chứ không phải màu xanh lá vốn rất đặc trưng của Kawasaki.

Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10 - 4


Đối với chi tiết đồng hồ hiển thị có thể thấy rằng Z H2 được Kawasaki cung cấp loại LCD Full-Digital, bao gồm các tính năng điều chỉnh các hệ thống trên xe thông qua nút điều chỉnh ở bên tay trái tương tự như Ninja H2 SX.

Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10 - 5


Mặt trước chiếc xe trông rất ngầu, nhất là bộ đèn pha đúng như dự đoán ban đầu là Kawasaki Z H2 mang ý tưởng khá giống người em Z400 hiện nay, nhưng nếu chú ý có thể thấy cụm đèn pha được nối trực tiếp với thân yếm xe trông rất đồ sộ, ghi đông với ốp đầu dạng rời tương tự kiểu thiết kế của Suzuki Katana hiện nay.

Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10 - 6
Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10 - 7


Ở phần đuôi, Kawasaki Z H2 sử dụng cụm đèn hậu LED có chữ Z tương tự như Z900 hiện nay, trong khi đèn tín hiệu khá giống với Z400. Ngoài ra chi tiết ống xả khá lớn và hầm hố như cách bố trí của Ninja H2 và H2 SX. Dường như Z H2 vẫn sử dụng định dạng kiểu gắp đôi chứ không phải gắp đơn như Ninja H2 mà chúng ta dự đoán ban đầu.

Kawasaki Z H2 ro ri hinh anh thuc te truoc khi ra mat vao cuoi thang 10 - 8


Với những hé lộ ở Teaser thứ 2, chúng ta có thể biết chắc chắn rằng, mẫu xe Kawasaki Z H2 sẽ được trang bị khối động cơ Supercharger tương tự như trên phiên bản Ninja H2, tuy nhiên đến nay các thông số kỹ thuật cụ thể về sức mạnh cũng như các công nghệ tích hợp vẫn chưa được hãng xe Nhật Bản tiết lộ. Hãy cùng chờ đón hình ảnh chính thức và thông số kỹ thuật đầy đủ của Kawasaki Z H2 tại sự kiện Tokyo Motor Show 2019 diễn ra vào ngày 23/10 sắp tới nhé !

Moto299.com (Nguồn 2banh.vn)

Bình luận & chia sẻ bài viết