MOTO299.com Chuyển mình với những lợi thế mới

780 lượt xem   30/08/2018

Moto299.com đơn vị tiên phong trong việc đưa các hãng đồ bảo hộ, giày, găng tay, mũ bảo hiểm, phụ kiện chính hãng cho các biker tại Việt Nam.

Các thương hiệu đình đám như AGV HELMET, NOLAN HELMET, ALPINESTARS, DAINESES... đã gần như ăn liền với các biker đã và đang tiến tới chuyên nghiệp.

Moto299.com luôn mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững. Các sản phẩm đều chính hãng và chất lượng cao. Tuy nhiên cũng có khá nhiều điều khó khăn khi việc người Việt chưa dám chi tiêu cho sự an toàn. Và đến khi mất bò mới lo làm chuồng. 

Moto299 tiếp tục chuyển mình với logo nhận diện thương hiệu mới và những cải cách cùng những kết nối phát triển bền lâu với các đơn vị trong ngành đồ bảo hộ moto phân khối lớn trên toàn quốc.

MOTO299.com Chuyển mình với những lợi thế mới

Với các điểm sự kiện tiêu điểm của moto299 như kết hợp sát nhập với KTM Hà Nội đã mang tới cho biker trên toàn quốc và đặc biệt KTM có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn đồ bảo hộ moto chính hãng, những đôi giày chất lượng cao, những chiếc găng tay moto đảm bảo an toàn cao và dễ dàng sử dụng với các tính năng vượt trội.

moto299.com kết nối, sát nhập KTM Hà Nội

Tiếp tục trong quá trình chuyển mình vững bước, moto299.com có thêm cơ sở thứ hai to rộng đẹp hơn rất nhiều ở tại 119 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Moto299 Đà Nẵng - Điểm dừng chân lý tưởng của biker

Với mô hình shop đồ phụ kiện, bảo hộ, mũ bảo hiểm cho biker tại Đà Nẵng, đi kèm là hệ thống FastFood M-35 sẽ tiếp thêm động lực cho Moto299.com có những bước chuyển mình rõ rệt. Và sắp tới có thêm cả dịch vụ cho thuê xe moto tại địa bàn.

MOTO299.COM - CHUYỂN MÌNH CÙNG LỢI THẾ MỚI

Từ khóa: moto299  moto299.com 

Bình luận & chia sẻ bài viết