Mũ bảo hiểm motor NOLAN từ ITALIA - Xu hướng mới cho các biker Việt Nam

283 lượt xem   25/06/2018

Có nguồn gốc từ Italia, tất cả mũ bảo hiểm Nolan đều đạt tiêu chuẩn DOT và chủ yếu tập trung vào dòng mũ Popular Helmet (Dòng mũ phổ thông) .Nolan sử dụng công nghệ hiện đại làm thế mạnh và chiếm lĩnh 50% thị trường Châu Âu

Có nguồn gốc từ Italia, tất cả mũ bảo hiểm Nolan đều đạt tiêu chuẩn DOT và chủ yếu tập trung vào dòng mũ Popular Helmet (Dòng mũ phổ thông) .Nolan sử dụng công nghệ hiện đại làm thế mạnh và chiếm lĩnh 50% thị trường Châu Âu.

Có 3 phân khúc mà Nolan hướng đến

* Phân khúc thị trường

Dành cho tất cả các loại xe từ xe ga, xe số, xe côn cc thấp dưới 400. Phù hợp đi phố tua ngắn 100-200 km đổ lại. Với dòng này Nolan chú trọng vào tính nhỏ gọn, đảm bảo an toàn, và sự thoải mái khi sử dụng.
điểm mặt có những dòng như

- Nolan Helmet N21 Visor

Nolan Helmet N33 Evo

* Phân khúc Thể thao, mạnh mẽ

Phân khúc này đọc lên cũng đã biết đó chính là dòng xe moto thể thao hay còn gọi là xe phân khối lớn. Thường ở phân khúc này thì Nolan helmet thiên hướng cho người dùng sự thoải mái trên những chặng đường dài và sự linh hoạt của mũ tiện dụng. Lớp lót mềm mịn và ôm sát, kèm theo đó là các rãnh thoát khí động học, đảm bảo sự thông thoáng và dễ chịu cho những hành trình dài hơi. 

Có thể điểm mặt đến dòng mũ Nolan Helmet N87 với họa tiết thời trang đặc biệt

* Phân khúc cao cấp chuyên nghiệp.

Tại đây Nolan Helmet đã chuyển mình và để ghi dấu sự đột phá nên đã cho ra dòng mũ cao cấp có tên riêng đó là X-Lite. và hẳn ai đã từng xem Moto GP đều đã lướt mắt qua biểu tượng logo này. Nhưng tại Việt Nam để có thể sử dụng một em X-Lite thì thực sự khá khó, khi mà các yếu tố kỹ thuật quá cao sẽ làm cho người dụng sự khó chịu nhất định.
Chính vì lẽ đó Nolan helmet tiếp tục phát triển thêm một dòng mũ mà mua 1 được 4. từ city, road, offroad, adventure.
- đó chính là dòng Nolan N44

 

Hoặc loại mũ NOLAN GREX 

Bình luận & chia sẻ bài viết