Nolan N44 Metal White 5

M
Thương hiệu nón bảo hiểm Nolan vừa cho ra mắt Nolan N44, phiên bản cải tiển mới nhất từ chiếc Nolan N43E, phiên bản đã được khá nhiều người ưa chuộng. Nolan N44 có các tính năng và thiết kế hoàn toàn mới, đặc biệt là có thể thay thế lắp ráp thêm những bộ phận trên nón để biến đổi thành những loại nón khác nhau như nón 3/4, FullFace, offroad v.v…
7,740,000 đ
Số lượng :

nolan n44 Metal White 5

n44 evo là sự phát triển của mẫu n44, mũ bảo hiểm chéo hàng đầu của nolan, giờ được làm giàu với lớp đệm thoải mái mới, do các giải pháp kỹ thuật và thẩm mỹ được áp dụng, Nó là một hệ thống mũ bảo hiểm với bảo vệ cằm có thể tháo rời dễ dàng. nó kết hợp sự thoải mái khi lái xe của mũ bảo hiểm toàn diện với sự linh hoạt tối đa trong cuộc sống hàng ngày và có thể được sử dụng làm mũ bảo hiểm toàn diện, mũ bảo hiểm mở mặt và mũ bảo hiểm offroad.

Được sản xuất với hai kích cỡ vỏ ngoài, n44 evo có thể đáp ứng nhu cầu của người lái có kinh nghiệm nhất, cả vào mùa hè và mùa đông, trong các thành phố và trong các chuyến du ngoạn ngoài thành phố.

mũ bảo hiểm được phê duyệt theo cấu hình kép p / j: trên thực tế, bộ bảo vệ cằm bảo vệ đã vượt qua các bài kiểm tra tương đồng theo yêu cầu của un / ece đối với mũ bảo hiểm toàn diện.

được đánh giá cao là tấm che rộng và hệ thống thông gió, được đặc trưng bởi sự hiện diện của công nghệ airbooster được thử nghiệm.

n44 evo cũng được trang bị kem chống nắng vps với bảo vệ uv 400, hệ thống giữ đòn bẩy kép microlock2 (đang chờ cấp bằng sáng chế), được thiết lập cho hệ thống liên lạc n-com và thiết bị cải tiến (tín hiệu dừng khẩn cấp).

-Mũ bảo hiểm 6 trong 1

-6 in 1

-Fullface , 3/4 ,Offroad , Flip-up 

- 2 kính

-Vỏ Policacbonate siêu nhẹ

-Lớp lót lưới chống ồn ,tăng tối đa tầm quan sát 

-kính phản quang

-Lớp lót Clima-comfort ,có thể tháo rời chống vi khuẩn ,chống nắm hút ẩm

-Hệ thống giữ micro

-Ready for N-COM

-Trọng lượng 1.42kg

Đạt tiêu chuẩn DOT (mỹ) và ECE châu âu

_ _NOLAN AN TOÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN_ _

Shíp hàng trên toàn quốc 

#Moto299
☎️Hotline: 0943 495 299 - 090 304 68 82 - 0898 345 299
➡️Address: 315 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
➡️Website: http://moto299.com/Facebook.com/ktm315pvd/