Nolan N90 2 straton Silver

NOLAN N64 STRATON SILVER
8,840,000 đ
Số lượng :

NOLAN N90 2 STRATON SILVER

Mũ bảo hiểm có thể được sử dụng cả với bộ bảo vệ cằm mở (cấu hình J) và với bộ bảo vệ cằm kín (cấu hình P), vì bộ bảo vệ cằm bảo vệ vượt qua các bài kiểm tra tương đồng theo quy định của UN / ECE đối với mũ bảo hiểm toàn diện.

Hệ thống điều chỉnh bên trong chống pinlock: Được cung cấp theo phân khúc và có cấu hình silicon (FSB - Full Silicone Border). Hệ thống điều chỉnh độc quyền được cấp bằng sáng chế được Nolangroup áp dụng cho phép điều chỉnh kính visor (Pinlock®) , hoạt động kéo cằm bảo vệ qua kính lên trên đầu và không cần phải tự tháo dỡ cằm

Kính chống sương mù (VPS) chống tia UV 400 Protection:bên trong mũ bảo hiểm, nó nằm ẩn trong mũ Lexantm và cung cấp S / R (Chống trầy xước) và F / R (Chống sương mù).Nó cung cấp khả năng chống tia cực tím lên đến 400 nanomet và có thể dễ dàng tháo rời, khi không cần thiết hoặc để bảo trì và vệ sinh. Hệ thống truyển động được cấp bằng sáng chế cho phép tự động đóng kính khi không sử dụng.Theo cách này, bất kỳ thao tác khẩn cấp nào do cần phải nhanh chóng khôi phục tầm nhìn tối đa mà tấm che được cung cấp đều được đơn giản hóa, ví dụ như khi đi vào đường hầm

Hành động kép (được cấp bằng sáng chế): Hệ thống mở bảo vệ cằm độc quyền, được đặt ở trung tâm giống nhau, cho phép mở bằng một tay.Cơ chế tác động kép làm giảm nguy cơ mở vô tình: chỉ sau khi đã kích hoạt cần nhả đầu tiên (hoặc an toàn), trên thực tế mới có thể nâng bảo vệ cằm, tác động lên đòn bẩy thứ hai.

Microlock2 (Bằng sáng chế): Hệ thống duy trì với điều chỉnh micrometric, đòn bẩy kép.Hệ thống này bao gồm một đòn bẩy mở tiện dụng trong vật liệu nhiệt dẻo và cái thứ hai, có răng và niêm phong bằng nhôm.Đòn bẩy có răng giải phóng kẹp micrometric và do đó chỉ có thể mở cằm sau khi cần mở đã thực hiện một vòng quay rất rộng.Điều này làm giảm khả năng mở không tự nguyện.

Chinstrap Tích hợp trong miếng đệm má: Có thể tháo rời và giặt được, chúng thiên về sự vừa vặn của mũ bảo hiểm, cũng như sự vừa vặn.

_ _ NOLAN N64 AN TOÀN KHI BÊN BẠN _ _

 Sản phẩm hiện đang có tại Shop

__SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC__

#Moto299
☎️Hotline: 0943 495 299 - 090 304 68 82 - 0898 345 299
➡️Address: 315 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
➡️Website: http://moto299.com