So sánh mũ bảo hiểm AGV và Nolan Helmet tại Việt Nam - moto299.com

601 lượt xem   21/08/2018

Mũ bảo hiểm AGV và Nolan Helmet tại Việt Nam có gì khác biệt và nổi trội. Điểm mặt các dòng mũ bảo hiểm của AGV và Nolan Helmet chất lượng cao. Moto299.com - Chuyên đồ bảo hộ moto phân khối lớn (pkl.vn) tại Việt Nam.

SO SÁNH MẪU MŨ BẢO HIỂM FULLFACE HELMET CỦA NOLAN VÀ AGV TẠI VIỆT NAM. 


Các dòng mũ bảo hiểm chất lượng cao hiện nay có mặt trên thị trường phân khối lớn tại Việt Nam ngày càng nhiều. Với các mẫu mã chủng loại từ 3/4 helmet, fullface hay carbon helmet đã khá phổ biến

So sánh Nolan Helmet và AGV Helmet

Nhắc đến mũ bảo hiểm cho phân khối lớn thì các biker luôn nhắc đến đó là AGV. Nhưng hiện nay AGV FAKE đã bắt đầu tràn lan khi nhà máy đặt tại trung quốc (china) cho agv đã có những động thái khác lạ khi giá sản phẩm AGV helmet tụt xuống khá sâu. Chất lượng đạt giống đến 95% so với bản Authentic. 

Còn Nolan Helmet mới du nhập vào Việt Nam đến nay là 2 năm. Chúng ta cùng moto299.com đi sâu vào phân tích điểm mạnh yếu của hai hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng thế giới là NOLAN HELMET GROUP và AGV Helmet.

Cân nặng là điều khá quan trọng đứng sau thiết kế mũ bảo hiểm. Nó đảm bảo phù hợp và tính thoải mái cũng như đễ hoạt động của người dùng. 
- NOLAN HELMET có trọng lượng tuyệt vời khi các mẫu thường 1480g và carbon 1140g
- AGV HELMET xếp sau khi đưa thêm các khối thiết kế làm mãu thường 1550g và carbon 1250g

Dưới đây là bảng so sánh chất lượng mũ bảo hiểm cùng phân khúc của hai hãng mũ nổi tiếng này
So sánh mũ bảo hiểm AGV và Nolan Helmet tại Việt Nam
NOLAN HELMET N87 Arkad - 310$
So sánh mũ bảo hiểm AGV và Nolan Helmet tại Việt Nam
AGV HELMET K3SV Element - 200$

Với các chỉ số trên thì chắc hẳn các biker đều rõ về chiếc mũ mình đang sử dụng. Tất nhiên giá thành cũng là điều đáng quan tâm nhưng tại Việt Nam thì AGV Helmet đã quá quen thuộc với các hội mô tô phân khối lớn. Nolan Helmet mới tiếp cận và cũng đi kèm các option hấp dẫn các biker khi các chương trình giảm giá và tặng kèm sản phẩm đi cùng.

Nolan Helmet được phân phối bởi MOTO299.COM
Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân và tham khảo từ revzilla.com về mũ bảo hiểm moto phân khối lớn.

Từ khóa: nolan helmet  agv helmet 

Bình luận & chia sẻ bài viết